สอบถาม ใครเคยฝันว่า ได้ทอง

ใครเคยฝันว่าได้ทอง แล้วท้องบ้างมั๊ยคะ พอดีพึ่งแท้งไป ท้องแรก ไม่เคยฝันอะไรเลย

1 Trả lời

ฝันคะว่าได้ของสร้อยทอง ก็ท้องได้ลูกสาว ฝันวเห็นแต่พระได้ลูกชายจ้ส

5y trước

พึ่งแท้งไป 20 กค. ไม่เคยฝันอะไรเลยค่ะ แต่เมื่อคืนนี้ ฝันว่า ได้ทองคำแท่ง 1 บาท สีเหลืองทองอร่ามมีลายสวยเลยค่ะ