ฝังเข็มคุมกำเนิด

ใครเคยฝังเข็มคุมกำเนิดบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้างหลังจากฝัง มีผลข้างเคียงอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝังค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่มีผลข้างเคียง ถ้าแพ้ก็จะอ้วกเอาให้หมอเอาออกได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝังแบบ3ปี ตอนฝังเจ็บแค่ฉีดยาชา หลังจากฝังงดยกของหนัก7วันค่ะ