น้ำนมไม่ไหล....ลูกไม่ติดนมแม่

ใครเคยประสบปันหานี่บ้างมั้ยบ้านนี่น้ำนมไม่ไหล......พอจะมีอะไรกระตุ้นมั้ย...หรือว่ามันเป็นปกติ ลูกแม่5เดือน28วันแล้วค่ะ ลูกคนเเรก😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ ขยันเข้าเต้า น้องคือตัวกระตุ้นที่ดีที่สุดค่ะ ปั้ม / ทำ pp