ท้อง7เดือน ท้องเสีย

ใครเคยท้องเสียตอนท้องมั่งไหมคะ ทำใมมันถึงปวดมากขนาดนี้ ไปหาหมอ หมอบอกท้องเสีย ค่ะแต่ตัวเราเองปวดมาก เลยอยากถามแม่ๆ ที่เคยเป็นค่ะ เราต้องทำไงต่อ เพราะ กำลัง นอนๆปวดอีกเรื่อยๆจนไม่ได้นอนเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ถ่ายวันนึง 1-3 ครั้ง หมอบอกปกตินะค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอากาศร้อนด้วยรึเปล่า 😂