ท้องปั้น

ใครเคยท้องปั้นตอน4เดือนบ้างค่ะ. มันปกตอไหมค่ะ. ทำไงถึงหายค่ะ. ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

เราเคยท้องปั้นๆแข็งๆค่ะ เป็นสาเหตุที่ทำให้เราแท้งค่ะ​ ตอน5ด. อันตรายนะคะ​ มีแต่คนบอกว่าเด็กโก่งตัว แต่ความจริงไม่ใช่ค่ะ​ มดลูกบีบตัวแต่บีบแบบเบาๆ

5y trước

อ่อค่ะ. ของปายเป้น2-3นาทีก้อหาย. หายไปเลยค่ะ