ใครเคยท้องนอกมดลูก!!

ใครเคยท้องนอกมดลูกแล้วตัดปีกมดลูกออกข้างนึง แล้วท้องได้ปกติบ้างคะ กังวลมากๆๆเลยกลัวจะมีอีกไม่ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยผ่าตัดปีกข้างขวาไปตอนกรกฏาคม 62ค่ะ ผ่านไป11เดือน ตอนนี้ท้องได้ 18วีคล่ะค่ะ ปล่อยมา5เดือนค่ะ อย่ากังวลนะคะ ทำใจสบายๆ ถ้าน้องพร้อม น้องก้มาใหม่ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากคะคือกังวลส่าจะมีอีกไม่ได้🙏🙏

เคยค่ะเมื่อปี 61 ตัดปีกด้ายซ้ายไป ตอนนี้ท้องธรรมชาติได้ 9วีคกว่าแล้วค่ะ ทำใจให้สบายๆและออกกำลังกายช่วยได้มากเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

แล้วเว้นช่วงนานไหมคะถึงปล่อยมีอีก แล้วนานไหมคะที่น้องจะมา

เคยท้องนอกมดลูกค่ะตัดปีกมดลูกด้านซ้ายไปเหลือปีกมดลูกข้างนึง​ ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วค่ะ^^

4y trước

แล้วเว้นช่วงที่จะปล่อยนานไหมคะถึงมีได้อีกเราปล่อยมา6เดือนแล้วไม่มีวี่แววว่าเขาจะมาเลยคะ

เคยตัดปีกซ้ายไปค่ะ ตอนนี้ท้อง 27 วีคแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามปล่อยใจให้สงบเดี๋ยวเค้าก็มาค่ะ

4y trước

6 ปีค่ะมีเวลาพักผ่อนน้อยด้วย ตอนนั้นปลงแล้วว่าไม่มีแต่เค้าก็มา สู้นะคะ

บ้านนี้คะตัดปีกมดลูกยังท้องได้อีก2ท้องคะคนที่3พึ่งได้16วันเองคะ

4y trước

เด่วก้อมาคะ

มีน้องที่ทำงานตัดข้างหนึ่ง แต่ก็ท้องปกตินะคะ

4y trước

🙏😘🥰