แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างคะ กระตุ้นน้ำนมจริงไหมคะ พอดีกลัวไม่มีน้ำนม 8 เดือนกว่าแล้วจ้า

ใครเคยทานหรือไม่ บอกหน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างคะ กระตุ้นน้ำนมจริงไหมคะ พอดีกลัวไม่มีน้ำนม 8 เดือนกว่าแล้วจ้า
1 Trả lời

ของเราลองแล้วไม่ได้ผลคะ กินหลายยี่ห้อด้วยคะ ไม่ตกรอบปั๊ม เอาน้องเข้าเต้าตลอดก็ไม่มีคะ

4y trước

ขอบคุณคะ