มีแม่ๆคนไหนเคยทาน แล้วน้ำนมมาเยอะจริงๆมั๊ยคะ

ใครเคยทาน รีวิวหน่อยได้มั๊ยคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยทาน แล้วน้ำนมมาเยอะจริงๆมั๊ยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าเทียบกับน้ำขิง น้ำขิงนมเพิ่มมากกว่าค่ะ แต่ตัวนี้ก็ดี นมข้นขึ้นด้วยค่ะ แนะนำให้สั่งมาคู่กับอินทผลัมอบแห้ง

3y trước

ขอบคุณค่ะ