มีแม่ๆ คนไหนเคยทาน ชาอุ่นรัก รีวิวหน่อยค่ะ ชาเพิ่มน้ำนม กระตุ้นน้ำนมได้ดีจริงไหมคะ

ชาอุ่นรักดีไหม ขอรีวิวชาอุ่นรัก ผลข้างเคียง มีไหมคะ น้ำนมมาดีไหม ขอบคุณค่ะ

แนะนำกินแบบสดๆ จากต้นกว่าปลอดภัยจากสารเคมีด้วยที่บ้านมีปลูกเอง งดกินน้ำที่แช่ในตู้เย็นกินที่ผ่านการต้มถ้าไม่สะดวกต้มแล้วเทใส่กระติกเปิดฝาไว้ ค่อยดื่มได้คะ อยากเห็นผลเร็วสั่งอินทผลัมมากินคะรับรองน้ำนมพุ่งแน่นอน ส่วนกินอินทผลัม กินน้ำที่ต้มสุก หัวปลีต้มใส่กระดูกหมู น้ำนมเยอะมากเยอะจนลูกกินไม่ทันแต่เราไม่ได้ปั้มไว้เลย ไม่เวลาปั้ม 2-3เดือนน้องกินเก่งมากน้องชายดูดเอาอย่างเดียวเลย

ดีค่ะน้ำนมเยอะมากค่ะทานง่ายมากค่ะบ้านนี้หมด3-4กล่องแล้วค่ะ ทานตั้งแต่ออกโรงพยาบาลเลยค่ะ บ้านข้างๆแนะนำมาค่ะก็เลยลองดูเพราะท้องแรกค่ะ ตอนคลอดน้องหนักแค่2510ได้2เดือนกว่าหนัก6โล ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

ชาอุ่นรัก ดิฉันดื่มอยู่ค่ะน้ำนมมาดีค่ะ ลูกคนแรกน้ำนมไม่มีเพราะไม่ได้ทาน คนนี้ลองดื่มน้ำนมเยอะค่ะ

3y trước

หาซื้อได้ที่ไหนแบบไม่ต้องสั่งซื้อ

อยากทราบว่า ทานตอนไหนค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์ หรือหลังคลอดค่ะ

คิดว่าชาอุ่นรักน่าจะเหมือน ๆ กับเครื่องดื่มทั่ว ๆ ไป ทานได้ค่ะ

เห็นว่าชาอุ่นรักมีสมุนไพรเรียกน้ำนมเยอะน่าจะดีนะคะ

ปกติกินแต่อาหารที่มีหัวปลี แล้วก็น้ำอุ่นเยอะ ๆ ก็พอได้

ทานยุจ้าตอนนี้..ยังไม่คลอดน้อง..น้ำนมเลี้ยงคนพี่มาดีเลยจ้า

4y trước

กินช่วงไหนบางค่ะ

บ้านนี้ซื้อมายังไม่กล้ากินเลยคะ ว่าจะรอคลอดน้องก่อน

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้กินพลีพรีมจ้า ชาหัวปลีมีหลายรส อร่อยจ้าน้ำนมดี