ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม รพ.รัฐ

ใครเคยตรวจคัดกรองดาวซินโดรม รพ.รัฐบ้างคะแล้วหลังผลตรวจออกจะได้ทราบเพศลูกมั้ยคะ

บ้านนี้ตรวจคัดกรองที่ รพ.รัฐค่ะ ผลตรวจออกมาบอกแค่ผลคัดกรองค่ะ ส่วนเพศหมอที่คลีนิคเป็นคนซาวด์ดูให้ค่ะ

ไม่ทราบคะยัคไม่ได้ตรวจ🤔