ปรึกษาคะ กังวลมากคะ

ใครเคยตกงานตอนท้องบ้างคะ แล้วเราสามารถทำเรื่องส่งประกันสังคมเองได้ไหมคะ เพื่อที่คลอดเราจะสามารถเบิกได้ สมัครงานใหม่คงไม่มีใครอยากรับคนท้อง

1 Trả lời

ส่งเองได้ค่ะ ไปแจ้งเรื่องว่างงานกำลังท้องอยู่ด้วย แม่จะได้ค่าว่างงาน3เดือน คลอดแล้วสามารถเบิกได้13000+สงเคราะห์บุตร600/เดือน