แบบนี้เพศอะไรคะ

ใครเคยซาวด์แล้วภาพประมาณนี้บ้างคะคลอดแล้วได้เพศอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้เพศอะไรคะ

ผู้หญิงเเน่เลย ถ้าเป็นชายจะแหลมๆชี้โด่เลยจ้า☺️☺️

หมอได้แจ้งมั้ยคะ ถ้าหมอแจ้งเบื้องต้นก็ตามหมอก่อน

1y trước

หมอแจ้งผู้หญิงค่ะแต่ใจนึงก็กลัวจะเปลี่ยนเป็นผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ผู้ชายจะแหลมออกมาประมาณนี้

น้องหนีบค่ะดูไม่ออกเลยว่าชายหรือหญิง

เหมือนเพศหญิงเลยค่ะ ถ้าชายจะแหลมเลย

น่าจะผู้หญิงนะคะแม่

ผู้หญิงค่ะแบบนี้

ลูกสาวค่ะ