สอบถามแม่ๆๆคนอื่นๆๆนะค่ะ

ใครเคยคลอดรึกำลังเตรียมคลอดของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์บ้างค่ะอยากทราบว่าเราต้องเตรียมอะไรไปคลอดบ้างค่ะแล้วโรงพยาบาลเตรียมอะไรให้เราบ้างค่ะช่วงนี้ช่วงโควิดก็เลยไม่ทราบว่าจะเหมือนเมื่อก่อนรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767

3y trước

ขอบคุณค่ะ