รีวิวค่าคลอด รพ.มศว คลอง16 📌

ใครเคยคลอดที่โรงพยาบาล มศว องครักษ์ คลอง16 บ้างคะ มีค่าใช้จ่ายรวมๆแล้วกี่บาทคะทั้งแบบใช้บัตรทอง กับไม่มีสิทธ์อะไรเลย ทั้งแบบผ่าและแบบคลอดเอง ทั้งห้องปกติ และห้องพิเศษ #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🔥

อยากทราบเหมือนกันค่า สรุปค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

คลอดแล้ว สรุปค่าใช้จ่ายในการคลอดเท่าไรคะแม่