ใครเคยขูดมดลูกบางค่ะ อาการเหมือนกันป้าว ปวดท้องเกรงๆเวลาปวดปัสาวะหรืออุสาระ ปวดมากเวลาขับถ่าย และที่สำคัญเวลาเดินก็ปวดค่ะ

ใครเคยขูดมดลูกบางค่ะ อาการเหมือนกันป้าว ปวดท้องเกรงๆเวลาปวดปัสาวะหรืออุสาระ ปวดมากเวลาขับถ่าย และที่สำคัญเวลาเดินก็ปวดค่ะ หรือว่าเรากินของแสรง กินอาหารทะเลเข้าไป และ เนื้อ ทำให้ปวดมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ขูดมดลูกใช้บัตรทองได้ไหม สำหรับบัตรทองหรือบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า ขณะนี้ยังไม่มีการระบุว่าใช้ได้หรือไม่ ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับทางโรงพยาบาลได้โยตรงค่ะ