ขอดูทีม กันยา 62 หน่อยครับ

ใครเกิดกันยา62 ยกมือครับ โชว์ยิ้มน่ารักๆกันหน่อย ? #กำลังใจของแม่ ❤️

ขอดูทีม กันยา 62 หน่อยครับ

ซนมากค่าา กำลังตั้งไข่ได้ 10วิ 23ก.ย.62ค่ะ

4y trước

น่ารักจังเลยลูกกก นี่ก็เริ่มตั้งไข่เหมือนกันค่ะ 😍😍😍

มีลักยิ้มด้วย😍

4y trước

มีลักยิ้มเบาๆครับ ไม่รู้ได้มาจากไหน พ่อกับแม่ ไม่มี 🤣

น่ารักๆๆ

4y trước

ขอบคุณคร้าบ

😊