35 week

ใครอายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะ แตกกันบ้างหรือยัง บ้านนี้ท้อง3 ไปนอนโรงบาลมาแล้วหนึ่งคืนปากมดลูกเปิด1เซน ยังเงียบอยู่ ท้อง3แล้วค่ะ ?? #รู้สึกว่าขี้เกียจสระผมแต่อยากสวย #ใครเป็นเหมือนกันบ้าง เข้าร้านตลอด

35 week

อบไอน้ำอันตรายนะคะแม่ เห็นหมอบอกมาจ้า

5y trước

อบตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องที่1 ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ😁😁

แม่แซบมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💕