เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ไปฟังผลตรวจเลือดดาวซิโดม กับ เพศลูก ผลออกมาดีมาก และได้ลูกชายสมใจ

ใครอยากอยากเพศ 100% ลองตรวจจากเลือดดูน่ะค่ะ

สอบถามค่ะ คุณแม่ฝากท้องที่ไหนคะ อยากตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมเหมือนกันค่ะ

5y trước

เราอยู่หัวหินค่ะ ฝากคลินิกหมอวิชัยค่ะ ส่วนที่คลิกนิกมีบริการน่ะค่ะ ลองถามหมอที่ฝากดู ตอนฝากครรภ์หมอคำแนะนำว่าแต่น่ะช่วงอายุครรภ์ต้องตรวจและฉีดวัคซีนอะไรบ้าง ราคาตรวจดาวซิโดมกับเพศ ราคาอยู่ราวๆ 9,800 ค่ะ มีรับประกันความผิดพลาดวงเงิน 2 ล้านบาท

เหมือนกันเลยจ้า