หิวบ่อย

ใครหิวบ่อยบ้างคะ นี่พึ่งกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จ ครึ่งชั่วโมงที่แล้ว ตอนนี้หิวอีกแล้วค่ะ #20w3d

แม่บ้านนี้เป็นจ้าหิวบ่อยถ้าปล่อยไว้นานจะเเสบท้องมากเลยค่ะ บางทีกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม แต่เเม่บ้านนี้กินน้อยๆเเต่บ่อยมื้อค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ กินจนแฟนบอกว่าลูกเป็นคนหรือเป็นยักษ์ทำไมแม่กินบ่อยจัง​ น้องเป็นลูกครึ่งค่ะ​ น่าจะตัวใหญ่

อยากรู้สึก กินเก่ง หิวบ่อย แบบนี้บ้างจัง. วันๆ. ก็ รู้สึกหิว แต่ทำไม. หลังๆ. เข้า5 เดือน. หิว น้อยลง. 🤦🏻‍♀️

ใข่เลยค่ะ คนท้องจะหิวบ่อยๆแต่ทานได้น้อยๆ บ้านนี้จะพกอาหารพวกสลัด ถั่ว นม มาทานแก้หิวค่ะ

เป็นค่ะ..ยิ่งหลายเดือนเข้าก็จะหิวบ่อยมากๆค่ะ..ตอนท้องนี่กินเสร็จปุ๊บหิวอีกแล้ว55

บ้านนี้หิวบ่อยแต่กินได้น้อยกินข้าวม่ได้เรยกินได้แต่เส้นกับผลไม้

บ้านนี้กินทั้งวัน555 กินเก่งมาก กินไม่เคยขาดปากเลยค่ะ

เหมือนกันคะหิวบ่อยมากขนาดพึ่งกินปัยม่ถึง10นาที

บ้านนี้ทานได้ทั้งวันไม่รุ้จักอิ่มเลยคะ

เป็นคะ บ้านนี้กินทั้งวัน