แจกชุดคลุมท้องมือ2

ใครสนใจชุดคลุมท้องมือสองของแม่ ทิ้งชื่อที่อยู่ไว้ได้นะคะ พอดีคลอดน้องแล้ว อยากส่งต่อให้ค่ะ น้ำหนักตอนท้อง53-68 #ลูกคนแรก

น้ำใจงามมากค่ะแม่ ❤️ พัชราภรณ์ นาคคง 0910705176 7/1 ม.8 ต.ถ้ำสิงขร อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี 84180 #ขอบคุณนะคะ🥺

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️

ได้รับของแล้วนะคะแม่ มีแต่ชุดสวยๆดีๆทั้งนั้นเลย ขอบคุณมากอีกครั้งนะคะ ❤️🥰

ขอโทษที่นะคะ แจกหมดแล้ว ตอนนี้มีแต่เสื้อผ้าลูก

สนใจค่ะ