เป็นพยาธิตอนตั้งครรภ์​จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะมีใครรู้ช่วยบอกทีเป็นกังวลมากค่ะ

ใครรู้เรื่องพยาธิ​ช่วยบอกทีนะค่ะ

1 Trả lời

แม่อย่าเพิ่งซื้อยาถ่ายพยาธิมาทานเองนะค้ะ แนะนำว่าให้รีบไปหาหมอ เพื่อทำการตรวจอุจาระ และให้หมอจ่ายยาสำหรับคนท้องให้ค่ะ