ใครเป็นบ้าง มีอาการชา ที่ปลายนิ้ว ช่วงท้อง8 เดือน เพิ่งเริ่มเป็นได้อาทิตย์1 แล้วยังไม่หายเป็นแค่ข้างเดียว คือข้างขวาชานิ้วมือ

ใครรู้วิธี ว่าต้องทำไงถึงจะหายคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นไม่หายคะ คลอดน้องออกมายังเป็นๆหายๆอยู่ร่วมเดือนคะ ตอนนี้หายสนิทแล้ว

4y trước

เกิดจากอะไรคะ หมอบอกป่าวคะ