น้ำคล้ำรั้วเป็นแบบไหนค่ะ

ใครรู้บ้างค่ะว่าน้ำค้ำรั้วเป็นแบบไหน พอดีตอนนี้33+)1ตอนกลางคืนชอบมีน้ำอารัยเปลือกกางเกงแต่ไม่มากค่ะ

น้ำคล่ำรั่วเป็นน้ำใสๆเหมือนฉี่ไหลไม่หยุดขนาดตอดก็ไม่หยุดไหลคะ

งั้นก็ไม่ใช้สิค่ะมันไม่รู้สึกไหลแค่เปลือกกางเกง