สอบถามค่ะมีใครกินยาคุมแบบให้นมบ้างไหมค่ะ

ใครรู้ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะค่ะ เกี่ยวกับการกินยาคุมแบบให้นม ว่าแต่ละบ้านมีอาการแบบไหนหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

เรากินปกติมากๆค่ะ ไม่สิว,ไม่อ้วนแต่ประจำเดือนไม่มาเลยตลอดการกิน