ท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้วคะ. น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กังวลมากคะ น้ำหนักขึ้นเป็นขีดเองคะ กลัวลูกจะเป็นไร

ใครรู้ช่วยบอกเราหน่อยนะคะ. มันเกิดจากอะไร

ไปพบคุณหมอที่ฝากครรภ์รึยังคะ? ขึ้นเป็นขีดแสดงว่ามีการอัลตร้าซาวด์ ? ถ้าแนะนำอาหารก็ต้องทานเนื้อ นม ไข่ ค่ะ ทานวิตามินที่แพทย์ให้มาค่ะ

คุณหมอบอกน้ำหนักเด็กมั้ยคะ ถ้าเด็กน้ำหนักขึ้นก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

กินไข่เยอะๆ