ท้อง37วีคแล้วรู้สึกปัสสาวะบ่อยมาก ปัสสาวะน้อยแต่บ่อยผิดปกติมั้ยค่ะ

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ ท้องแรก รู้สึกแปลบๆเวลาปัสสาวะด้วย กลางคืนก็ตื่นบ่อยกว่าเดิม แถมตื่นแล้วจะนอนไม่ค่อยหลับอีกด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ แค่ลูกขยับตัว ฉี่ก็จะเล็ดแล้วค่ะ😁 เข้าเดือนที่9 กลางคืนนอนไม่เคยเต็มอิ่ม

2y trước

ไม่เคยเต็มอิ่มสักคืนเลยค่ะ🥹🥹

น่าจะปกติน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ 37 วีค ฉี่บ่อยมากๆๆนอนก็ไม่เต็มอิ่มแล้ว แปปๆก็ปวดฉี่

2y trước

ตื่นบ่อยมากเลยค่ะกลางคืน

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดฉี่บ่อยค่ะ เพราะน้องไปเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

2y trước

อยากให้น้องรีบออกเลยค่ะ🥹🥹

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เด๋วตื่น เด๋วตื่น😊

2y trước

หาเวลางีบช่วงกลางวันค่ะ 😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่า🥰