คุณแม่ท่านไหนที่หน้าอกแตกบ้างแต่ท้องไม่แตก

ใครรู้ช่วยบอกที่ค่ะ ว่าใช้อะไรถึงจะทำให้หน้าอกหายแตก ตอนนี่หน้าอกของเค้าแตกหนักมากเลย??

อีกตัว oilatum solution ผสมน้ำชโลมผิว มันช่วยกักเก็บความชื้นผิวได้ ถ้าผิวไม่แห้งก็จะลดการแตกได้จ้าาาา