ไหมเย็บแผลช่องคลอดหลุด

ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ...เพิ่งคลอดลูกได้สี่วันกะว่าจะส่องกระจกดูแผลช่องคลอดสะหน่อย พอดูตกใจหมดเลย ไหมเย็บแผลช่องคลอดหลุดแผลปริเหมือนไม่ได้เย็บแผลเลย ไปหาหมอหมอแนะนำให้แช่ด่างทับทิมเช้า-เย็นประมาณ1อาทิตย์แล้วไปหาหมอใหม่ และพูดว่าอาจจะได้เย็บแผลใหม่ คือมีทั้งโอกาสเย็บแผลกับไม่ได้เย็บใช่มั้ย แผลจะติดกันอีกมั้ย กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

แผลจะติดกันเองตามธรรมชาติค่ะ แต่ถ้าหมอบอกให้เย็บก็เย็บนะแม่หายไวกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ได้ยินแบบนี้แล้วค่อยโล่งใจหน่อย