40+4 weeks แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย ท้อง3 คลอดเอง

ใครรอเหมือนกันบ้างคะ :)

40 week ท้อง 4 รอเหมือนกันค่ะ 3 ท้องแรกคลอดเองหมด 😅 แอบกังวลนิดนึงค่ะ

1y trước

หมอนัดวันที่ 31 นี้อีกทีค่ะ ถ้า31นี้ยังไม่ออกคงได้นัดผ่าคลอด ไม่ก้อโดนเร่งคลอดแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 40+2แล้วค่ะ ยังไม่ออกมาเลย