#ทีมมกราคมแม่บ้านไหนลูกสร้างคอนโดอยู่ในท้องบ้าง554

ใครยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ 39วีคแล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากแม่แน่นไปหมดแล้ว กำหนด29มกราคมค่ะ

#ทีมมกราคมแม่บ้านไหนลูกสร้างคอนโดอยู่ในท้องบ้าง554
1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ แม่อยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะ 😂

4y trước

ใช่มั้ยยย งงมากเลยทำไม ซักผ้าจนผ้าจะไม่หอมแล้วเนี้ยแง ร้องไห้ คุยทุกวันเลยว่าออกมาได้แล้วไม่อึดอัดหรอ555