ใครยังไม่หายแพ้ท้องบ้างค่ะ

ใครยังไม่หายแพ้ท้องบ้างค่ะ กี่เดือนถึงหาย นุ้ท้องได้12วิค ทรมานมาก จะอวกตลอด กินอะไรเข้าไปแปปนึงก้อวกออก?

บ้านนี้แพ้ท้องจนคลอดเลยคะ แต่แม่จิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ทานตลอดมันพอช่วยได้คะ

นุ้ทานอะไรไปก้อวกค่ะ ทรมานมากจิงๆ😂