เสื้อผ้า แจกฟรี

ใครยังไม่มี ถุงมือเสื้อผูก ทักใลน์มานะคะ เราแจกฟรี ออกค่าส่งเอง คละให้ เนื่องจากของเราเยอะมากค่ะ ID : ptt_2289

สนใจค่ะ8เดือนแล้วค่ะอยากได้เสื้อผูกค่ะขอสักห้าชุดก้อพอค่ะและเสื้อผ้าค่ะที่ไม่เอาเยอะแม่จะได้แบ่งแม่บ้านอื่นใช้ด้วยค่ะขอบคุณนะค่ะคุณแม่

สนใจคะแต่แม่ไม่มีค่าส่งนะคะ🙏🙏

มีผ้าอ้อมไหมคะ

สนใจค่ะ

สนใจคะ