ภัยควันบุหรี่❗💢

ใครยังได้รับควันบุหรี่มือสองอยู่บ้างคะ? 🚬❗💢 มีใครเห็นด้วยมั้ย? 🤚😷🩸🚬 ควันบุหรี่อันตรายต่อลูกน้อยมากกว่าที่คิด https://bit.ly/2RidsR0 13/09/2563

ภัยควันบุหรี่❗💢

ข้างบ้านสูบบุหรี่ตลอด เคยคุยแล้วแต่ไม่ได้ผล แย่มากๆเลย เพื่อนบ้าน น่าจะเห็นใจเราบ้าง รุ้ก็รุ้ว่าเรามีลุก บ้านนี้มีเด็กอ่อน แต่ทำเป็นทองไม่รุ้ร้อน เขามาเช่าบ้านอยุ่ ไท่ใช่บ้านของเขาหรอกค่ะ ความเป็นคนต่ำจริงๆ

บ้านนี้พ่อน้องไม่สูบแต่คุณตา​สูบค่ะ คุยกันเรื่องนี้ทีไรเป็นทะเลาะกันทุกที เราขอตั้งแต่ตอนท้องว่าให้เลิกแต่ท่านก็เลิกไม่ได้ ดีที่เวลาจะสูบท่านจะไปอยู่ในส่วนอื่นที่ไม่ใช่ในบ้านค่ะ

ก่อนท้องสามี ดูดบรุหรี่ค่ะ ทั้งบุหรี่ซองบุหรี่ไฟฟ้าเลย พอเราท้องเค้าก็เลิกค่ะโดยที่ไม่ได้ขอ พวกอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าเค้าก็ขาย รู้สึกว่าโชคดีมากเลยค่ะ

เกลียดที่สุดค่ะ คนเป็นพ่อ ยังเลิกไม่ได้ สิ่งที่รู้สึกคือ ความเห็นแก่ตัวของคนเรานั้น มันมากจนทำร้ายแม้กระทั่งลูกตัวเอง

ได้รับเพราะครอบครัวแฟน ผู้ชายสูบบุหรี่ทุกคน อยู่ใกล้กันมาอุ้มมาหอมลูก ไม่ให้ก็ดูไม่ดี ได้แต่พยายามไม่เข้าใกล้

ก่อนท้องเราก็สูบนะแต่พอท้องแล้วหยุดเลย ตอนนี้แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้ว แฟนพยายามเลิกแต่ยังเลิกไม่ได้😩

ที่บ้านไม่มีใครสูบบุหรี่เลยค่ะ แต่ที่ทำงานมีผู้ชายชอบสูบถึงจะสูบไกลแต่กลิ่นก้ลอยมาหาอยู่ค่ะ😂

แฟนยังดูดอยู่เลย ถามจะเลิกตอนไหนเค้าบอกเดี๋ยวเลิก สุดท้ายก็ได้กลิ่นบุหรี่เหมือนเดิม

ที่บ้านบอกแล้วไม่ฟังเลยค่ะมีคนงานสูบ อยากออกมาอยุ่ที่อื่น

เกลียดมากๆผัวและพ่อผัวดูดบุหรี่ต้องไล่ไปดูดไกลๆลูกฉัน😤