ต้องการเสื้อผ้าเด็กผู้ชาย

ใครมีเสื้อผ้าเด็กผู้ชายที่ต้องการขายต่อบ้างค่ะ ขนาดไซต์0-6 หรือของใช้เด็กทารกที่ต้องการขายต่อบอกได้น้ะค่ะ

สนใจทักมานะคะ^^

650 รวมส่งค่ะ

80฿ค่ะ

มีค้ะ ซื้อมาน้องใส่ครั้งเดียว บางตัวก็ยังไม่ได้ใส่ #ส่งต่อถูกๆเลยค้ะ มีอีกน้ะค้ะ #สนใจบอกได้น้ะแม่ 😂