ขอเมนูเด็ก 6เดือน++

ใครมีเมนูแนะนำหนูทีคะ

ขอเมนูเด็ก 6เดือน++

ฟักทองนึ่งจนนิ่ม. เอามาปั่นหรือบดละเอียดราดด้วยนมแม่คะ. หรือจะเป็นบล๊อคโคลี นึ่งน้ำเดือด15นาที เอามาปั่นผสมน้ำต้มสุกเล็กน้อย ปั่นเสร็จราดด้วยนมแม่ หรือ จะเป็นแครอทนึ่งน้ำเดือด15นาที ปั่นหรือ บดละเอียด ราดด้วยนมแม่ดี แฮ่😋 เอามาให้แม่เลือกจ้าช่วงแรกเราก็วนๆไปก่อนกลัวลูกแพ้😁

เมณูเด็ก6เดือน ลองเทสผักให้น้องก่อนนะคะ เป็นพวก แครอทบด ฟักทองบด บลอคโคลี่หรือจะบดรวมกันก็ได้หมดเรยค่ะ

น้อง6เดือน แม่ลองเทสทีละอย่างก่อนนะคะ เช่น ข้าวบด+นมแม่ ฟักทองบด+นมแม่

กล้วยน้ำว้า อโวคาโด้ มันฝรั่ง ฟักทอง ตำลึง โตหน่อยค่อยเน้นเนื้อสัตว์

ลองอ่านเป็นข้อมูลดูครับ >> https://th.theasianparent.com/แจกตารางอาหาร ป.ล. น้องน่าร้ากกก

ฟักทองบด+นมแม่หรือนมชงทึ่น้องกิน บล็อคโคลี่,แครอทบด,

น้องจ้ำม่ำจังเลย

ตามนี้เลยจ้า

นี่จ้าแม่

แก้มน่ะลูกกกกก จุ๊ฟทีได้ไหม