ลูกเรอ

ใครมีเทคนิคการจับลูกเรอบ้างคะ บ้านนี้น้องเรอยากมาก ตั้งแต่แรกเกิด หรือแม่เอาเรอไม่ถูกท่าก็ไม่รู้ มาแชร์วิธีกันหน่อยจ้า น้องได้ 1 เดือน

1 Trả lời

อุ้มพาดบ่าหรือจับนั่ง ให้คอพาดมาตรงแขน แล้วลูบขึ้นเบาๆค่ะ การเรอแต่ละครั้งใช้เวลา10-15นาทีค่ะ