อยากฝึกให้ลูกนอนยาว

ใครมีเทคนิค ทำให้ลูกหลับยาว ไม่ตื่นมาร้องโวยวายยามดึกบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยจ้าแม่ๆ ช่วงนี้เพลียมากลูกตื่นมาร้องทุกคืนเลย วันล่ะ3-4รอบ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้เคยฝึกลูกเลิกมื้อดึก หลังจากนั้นก็จะนอนยาว ฝึกน้องนอนเอง โดยไม่กล่อม ไม่จุกหลอก บางคืนน้องสะดุ้งตื่น ก็สามารถหลับต่อด้วยตัวเองได้ ไม่ว่าจะฝึกแบบไหน น้องร้องงอแงอยู่แล้วค่ะ ใจแข็งเท่านั้นค่ะ ฝึกน้องนอนเอง ถ้าเค้าร้องก็ต้องปล่อย ถ้าเราไปอุ้ม นั่นก็คือเรียกว่ากล่อม แต่ก่อนจะฝึก น้องต้องปกติดี ไม่มีไข้ด้วยนะคะ