ใครเป็นบ้างค่ะท้อง7เดือนแล้วมีอาการปวดๆหน่วงๆที่ท้องน้อย

ใครมีอาการแบบนี้เหมือนเราบ้างค่ะเป็นเพราะอะไรจะเป็นอะไรมั้ย แต่ไม่มีน้ำหรืออะไรไหลออกมาน่ะค่ะปกติค่ะเพียงแค่ปวดหน่วงๆท้องน้อยแค่นั้นเองค่ะ

1 Trả lời

ไม่นะคะถามคนที่เคยท้องมาเขาบอกว่าเด้กเริ่มกลับหัวคะ