ท้องแข็ง หน่วงท้องน้อย ท้องได้ 17วีค

ใครมีอาการแบบนี้บ้างหน่วงท้องน้อย ตึงๆท้อง เวลาเดินจะรู้สึกจี๊ดๆจิมิ เป็นอันตรายมั้ยคะ?

เกี่ยวกับเราทำงานบ้านเยอะมั้ยคะ วันนี้ทั้งเดิน ก้มๆเงยๆ ลากตู้ ชั้นวางของเยอะไป

เป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะ เเต่ถ้าหน่วงท้องเเล้วมีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ