ใครมีอาการเหมือนเราบ้าง เราท้อง2แล้ว ท้องได้8เดือนกว่าๆ รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมาก แล้วก้อมีอาการเพลียทุกเช้าปวดเมื่อยไปหมด คือท้องแรกเราไม่มีอาการอะไรเลย แล้วก้อรู้สึกเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย แต่ไม่เจ็บตลอด จะมาวันนึงก้อ5-6ครั้ง

เป้นค้ะท้องสองเหมือนกัน 36+3 แข้งบ่อยบางทีก็ก็ปวดหน่วง เช้าตื่นมาเมื่อล้าเพลียเหมือนไม่สบาย แต่ลุกก้ดิ้นปกติค้ะ หมอบอกว่าถ้าแข้งถี่ๆต้องไปหาหมอ แต่นี้เราเป้นไม่ถี่มาก 2คืนละที่ เป้น

ถ้าแข็งบ่อยๆหาหมอค่ะแม่นับลูกดิ้นให้ดีค่ะ