ปวดท้องบ่อย

ใครมีอาการปวดท้องเหมือนโรคกระเพาะบ้างมั้ยคะ ปวดๆหายๆ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยคะ จะเป็นอันตรายมั้ย อายุครรภ์ 13w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เราเป็นค่ะ หมอให้แบ่งทานน้อยๆ มื้อย่อยๆหลายๆมื้อค่ะ ถ้าปวดมาก พยายามทานพวกน้ำขิง ไล่ลม ถ้าเป็นเยอะ ยาที่ทานได้จะมีแค่กาววิสคอนสีฟ้า และ แอเอ็กค่ะ

หาหมอจ้ะ