หนังสือตั้งชื่อลูก

ใครมีหนังสือตั้งชื่อลูกส่งต่อมั้ยคะ

ในร้านหนังสือซีเอ็ด บุคมีขายอยู่ค่ะแม่ หรือเสริชหาในGoogle ก็มีบอกค่ะบอกรายละเอียดเยอะมากมีชื่อดีๆ มีความหมาย เยอะเรยค่ะ

พิมพ์ google เลยค่ะคุณแม่ มีหลายเพจ มีคำนวน ชื่อ+นามสกุล มีบอกอักษรตามวันเกิด ละเอียดมาก มีเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยละค่ะ

แอปในโทรศัพท์มือถือ เยอะมากเลยค่ะแม่ ลองๆดูไว้เหมือนกันค่ะ

ในร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คมีขายค่ะแม่ราคา190กว่าบาท

5y trước

เด่วไปดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

แบบไหนคะราคายังไงไม่ต้องแรงมากนะคะ

บ้านนี้ตั้งตามนักบอล

มีค่ะ

5y trước

ขอรายละเอียดค่ะ