ค่าคลอดลูก

ใครมีสิทบัตรทอง30บาทอยู่ รพ. ทหารเรือบ้างค่ะ ต้องเสียค่าคลอดเองมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สิทธิบัตรทองคือคลอดฟรีค่ะแม่ทุกๆ รพ เลยค่ะ จะเสียส่วนต่างก็ต่อเมื่อ นอนห้องพิเศษ ต่ายา ค่าของต่างๆที่ซื้อจาก รพ ค่ะ

สิทธิ์ 30 บาท รวมคลอดทุก ร.พ. ที่มีสิทธิ์ค่ะ อาจมีส่วนต่างยานอกบัญชีบ้าง แล้วแต่กรณีนะคะ

2y trước

ขอบคุนคร้า

ถ้าสิทธิ์อยู่ รพ.ทหาร ใช้สิทธิ์บัตรทองได้ค่ะ ไม่ต้องเสียค่าคลอด

ถ้ามีประกันสังคมด้วย เบิกได้อีกจ้า

2y trước

ขอบคุนคร้า

ขอบคุนมากๆค่ะแม่