อยากให้ลูกหย่านมทำไงดีค่ะ

ใครมีวิธีให้ลูกเลิกดูดเต้าแนะนำหน่อยค่ะเวลาลูกกินไปแล้วน้ำนมไม่ไหลน้องก็จะกัดเต้าจนแม่เจ็บทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เวลาลูกงอแงหิวหนักอยากกินนมแม่สงสารจัง🤔🤔

1 Trả lời

หักดิบเลยค่ะ เสริมนมผง ถ้าน้องกินนมไม่เพียงพอจะเสี่ยงน้ำหนักตกเกณฑ์และภาวะอื่นๆด้วยค่ะ สู้ๆ

3y trước

ขอบคุณมากกกเลยค่ะ✌️✌️