ผื่น+ผิวแห้ง

ใครมีวิธีแนะนำแก้ผื่นและผิวแห้งไหมค่ะ น้อง 1เดือน หาหมอก็ไม่ช่วยเลยค่ะ เป็นทั้งหน้าและตัว

ผื่น+ผิวแห้ง

แนะนำพาน้องไปรพ.เด็กแถวอนุสาวรีย์ ราคาไม่แพง ได้ยาถูกกับโรคหาย บ้านนี้เคยเป็นเยอะเลย ตอนนี้หายแล้ว มีที่หน้าขึ้นๆหายๆ เป็นผิวแพ้ง่าย เอายามาทาก็ดีขึ้น

ลองทาออยดูนะคะ ส่วนผื่นที่ขึ้น บางที่อาจจะแพ้น้ำยาซักผ้า ลองเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ลองดูนะคะ และต้องล้างเสื้อผ้าน้องให้หลายๆน้ำลองดูนะคะ

งดอาบน้ำอุ่นให้น้องนะคะ แล้วหาพวกโลชั่นหรือ ออย สำหรับเด็กมาทาหลังอาบน้ำค่ะ หรือจะลองหยด เบบี้ออยลงในน้ำ เวลาน้องแช่น้ำก็ดีค่ะ

บีเเพนเทนค่ะ ทาหลังอาบน้ำครีมเป็นเนื้อออยมันๆจะช่วยผิวชุ้มชื่นค่ะ2-3ดีขึ้นค่ะ หาซื้อได้ที่ร้านขายยา

ตัวนี้เลยค่ะ น้องเป็นผื่นตามหน้าตามตัว ใช้3-4วันหายค่ะ

บ้านนี้พึ่งซื้อตัวนี้มาใช้ค่ะ อ่านรีวิวเห็นว่าดี

5y trước

แม่สั่งมาแล้วจร้า ขอบคุนค่ะ

ทาเบบี้ออยหรือโลชั่นจอนสันของเดกค่ะแม่ ช่วยได้

อาบน้ำใช้ออยเทลงในน้ำประมาณ2-3หยดค่ะ

หยดออยลงในน้ำที่น้องอาบสัก 2-3 หยดค่ะ

บ้านนี้น้องใช่ตัวนี้แล้วหายคะแม่