แม่บ้านไหนคลอดแล้วก้นดำท้องดำลายบ้างคะ.

ใครมีวิธีแก้ดีๆ ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ พอดีว่าคลอดลูกแล้วก้นดำกว่าเดิมมากค่ะ ท้องก็ดำลาย ใครมีเคล็ดลับอะไรดีๆบ้างคะ

เราใช้เพียวกระปุกสีฟ้าค่ะ จักแร้เริ่มขาวแล้วตอนท้องดำมาก งามก้นคอดำหมด ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว คลอดน้องมา2 เดือนแล้วึ้ะ

เราใช้ครีมทาก่อนและหลังคลอดเลยไม่มีปัญหาไรเลยสบายหน่อย