น้อง2เดือน ร้องไห้หนึ่งทุมทุกวัน

ใครมีวิธีแก้ แนะนำหน่อยคะ

โคลิคหรือเปล่าคะร้องไห้เวลาเดิมซ้ำๆ ลองเปิดไดร์เป่าผมในยูทูปให้น้องดูค่ะอาจจะช่วยได้ มีวิธีดูแลอยู่ค่ะแม่ลองศึกษาดูนะคะ ช่วงนี้แม่อาจจะลำบากและต้องอดทนนิดหน่อยเดี๋ยวพอ 4-5-6 เดือนอาการก็ไม่มีแล้วค่ะ 🫶🩷

ทำใจค่ะเป็นเหมือนกันตั้งแต่อายุ2สัปดาห์​จนตอนนี้2เดือนยังไม่หายเลยค่ะแต่ใช้จุกหลอกช่วยได้เยอะสู้ๆค่า