วิธีเพิ่มน้ำหนักตัวน้อยในครรภ์

ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์บ้างคะ ตอนนี้37w คือวันศุกร์หน้าหมอนัดผ่าแล้วคะ แต่น้องยังหนักแค่2400 อยู่เลย คุณแม่เครียดมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โปรตีนค่ะแม่ กินเนื้อ นม ไข่ ถั่ว ผัก

4y trước

ขอบคุณคะแม่