เป็นเบาหวานตอน ตั้งครรภ์ มีวิธีหายมั้ยคะ

ใครมีวิธีลดน้ำตาลแบบได้ผลบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คุมคะ แต่น้ำตาลมันจะทรงๆ ไม่เพิ่มคะ ต่อให้ไม่กินของหวานน้ำตาลก็เพิ่มคะ คุณแม่ต้องคุมและจำกัดปริมาณการกินดีๆ คะ บ้านนี้กินน้ำเปล่า ย้ำต้มใบเตยน้ำตาลยังอยู่ที่ 130 ไม่ลงเลยคะ สุดท้ายหมอให้ฉีดอินซูลินช่วยจนคลอดเลยคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ