#.ขอคำแนะนำและขอกำลังใจหน่อยคะ

ใครมีวิธีรับมือกับลูกที่งอแงกันยังไงบ้างคะ ลูก1เดือน15วัน งอแงทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ แม่เพลียมาก ล่าสุดแม่เป็นโรคซึมเศร้าไปแล้วคะ ร้องไห้บ่อยมาก 😭 เป็นความเหนื่อยที่ลาไม่ได้ พักไม่ได้จริงๆคะ ท้อมากกก

1 Trả lời

เด็ก 3 เดือนแรกร้องไห้ไม่กี่อย่างหรอกค่ะ แพมเพิ้ส อึดอัดท้อง ปวดท้อง หิว โคลิก ร้อนไปหน่วไป ไม่สบายตัว ฝึกกินนมและนอนเป็นเวลา ถึงเวลานอนให้กล่อมไม่นอนไม่เป็นไร อดทนฝึกเท่านั้น แล้วน้องจะรู้เวลานอนเอง